สมัครเว็บรูเล็ต เล่นGClub หรือ จีคลับ อ่านวิธีเล่นที่ดีที่สุด

เล่นGClub หรือ จีคลับ
สมัครเล่นเว็บGClub หรือ จีคลับที่ดีที่สุดกับที่สุดอย่างเกมรูเล็ต

เกมส์รูเล็ต หรือ รูเล็ตออนไลน์ คือเกมส์ประเภทหนึ่งที่นิยมเล่นกันอยู่ในทุกๆคาสิโนและมีให้เดิมพันในทุกเว็บไซต์ที่มีการเปิดให้เล่นพนันเว็บรูเล็ตออนไลน์ของเว็บ เล่นGClub หรือ จีคลับ การพนันชนิดนี้มีอยู่อย่างมากมายในตอนนี้ ในทุกๆประเทศทั่วโลก รูเล็ตมีกติกาง่ายๆเพียงแค่ทายผล รูเล็ต ที่จะวิ่งลงในช่องหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งที่อยู่ในวงล้อที่มีการหมุน อีกทั้งมีการเดิมพันได้หลายทางหลายรูปแบบ ซึ่งใครได้ทดลองเล่นจะต้องติดใจและสนใจที่จะลองเสี่ยงโชคที่จะเล่นเกมส์นี้อย่างแน่นอนกติกาการเล่นรูเล็ตออนไลน์หรือ เกมส์รูเล็ตนั้น มีกติกาง่ายๆ คือ จะมีหมายเลขทั้งหมด 37 หมายเลขอยู่ภายในวงล้อที่ใช้หมุนซึ่งคือหมายเลข 0 – 37 มีหมายเลขสีแดง และหมายเลขสีดำ อย่างละ 18 หมายเลข และหมายเลข สีเขียวซึ่งก็คือ หมายเลข 0 ซึ่งตัวเลขต่างๆที่มีอยู่ในวงล้อ

ใช้เป็นหมายเลขไว้เพื่อลงพนันและออกรางวัลแก่ผู้เล่นที่ สมัครเล่นเว็บGClub หรือ จีคลับ แล้วจะเล่นทายผลกับเกมส์รูเล็ตไว้ใช้ในการแทงพนันนั้นเอง โดยรูแบบของการวางเงินเดิมพันนั้นมีให้เลือกแบบอย่างมากมายหลากหลายแนวเป็นอย่างมากในการเลือกที่จะวางเดิมพัน ทั้ง แบบ แทงเต็งแต่ละหมายเลข การแทงคู่คี่ การแทงสีดำ แดง การแทงเต็ง โต๊ดแต่ละแถวแต่ละโซน เยอะแยะมากมายรูปแบบที่สามารถทายผลการออกรางวัลได้จะแบ่งได้หลักๆมีทั้งหมด 10 แบบ สำหรับวิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นมีแบบที่แทงน้อยแต่ได้เงินรางวัลมาก หรือสามารวางเดิมพันตามแบบที่นิยมได้ต่อไปนี้

แบบที่ 1 การแทงเต็งหมายเลข จ่าย 36 เท่าของยอดแทง คือในตัวเลขวงล้อนั้นตั้งแต่เบอร์ 0-36 สามารถวางที่ตัวเลขไหนก็ได้ เมื่อถูกรางวัลจะได้รับ ถึง 36 เท่าของเงินเดิมพัน
แบบที่ 2 การแทงเต็งสูง ต่ำ จ่าย 1 เท่าของเงินเดิมพัน ต่ำคือมายเลข 0-18 สูงคือหมายเลข 19 – 36
แบบที่ 3 การแทงคู่ คี่ คือการแทงหมายเลขที่จะออกนั้นว่าเป็นหมายเลขคู่ หรือ คี่ จ่าย 1 เท่าสของเงินที่แทง
แบบที่ 4 การแทงเต็งสีที่จะออกว่าจะออกมายเลข สีดำหรือ แดง จ่าย 1 เท่า
แบบที่ 5 การแทงเต็งโชน ซึ่งยนโต๊ะจะมีทั้งหมด 3 โซน แบ่งเป็นโซน 1 เลขข 1-12 โซน 2 เลข13-24 โซน 3 เลข 25-36 จ่าย 2 เท่า
แบบที่ 6 แบบเต็ง แถว ก็จะจ่าย 2 เท่าของยอดแทง แบงแทงเป็นโซนเช่นกัน
แค่รูปแบบที่สามารถวางเดิมพันที่ยกมาเป็นตัวอย่างเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะวางเดิมพันได้อย่างหลากหลายมากมายแล้ว แบบนี้เลยทำให้การเล่นเว็บรูเล็ตออนไลน์จากการ สมัครเล่นเว็บGClub หรือ จีคลับที่ดีที่สุด ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากนักพนันทั่วไป